Top 10 Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 575 lượt bình chọn

Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội, phòng khám phụ khoa uy tín,.. đây là những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất trong năm 2018. Tìm một địa chỉ khám bệnh phụ khoa tốt ở Hà Nội là điều cần thiết để chị em sớm phát hiện và điệu trị bệnh lý tốt nhất tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau. Năm bắt được điều này, chúng tôi tổng hợp 10+ phòng khám phụ khoa uy tín và tốt nhất ở Hà Nội giúp chị em có thể tham khảo.

Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội là câu hỏi của nhiều chị em hiện nay

10 Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội bạn cần quan tâm

Với số lượng phòng khám phụ khoa mọc lên như nấm hiện nay, việc lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín và tốt ở Hà Nội đúng là vấn đề nan giải dành cho chị em. Nhưng không phải bất cứ phòng khám phụ khoa nào cũng tốt, cũng uy tín cả. Có những phòng khám đã nên báo với tiêu đề như “chặt chém bệnh nhân”, “chữa bệnh gây ra biến chứng”,.. Đứng trước tình hình như vậy, một số bác sĩ phụ khoa có tiếng ở Hà Nội đã đứng ra lập phòng khám tư, tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ đi thăm khám và chữa bệnh tốt nhất.
Chúng ta có thể kể đến những phòng khám phụ khoa tốt nhất Hà Nội như:

1. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng- Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, thì phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám bạn đang tìm kiếm đấy. Đây là phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trên 30 năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tuyệt đối trong quá trình chữa bệnh.

Sự kết hợp giữa hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi đã mang lại sức khỏe cho hàng nghìn chị em đến thăm khám. Bên cạnh đó, chị em được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình, hướng dẫn làm thủ tục nhanh gọn, không phải mệt mỏi chờ đợi, xếp hàng, chi phí thăm khám công khai.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Phòng khám bệnh phụ khoa tốt ở Hà Nội

Khám bệnh phụ khoa tốt Hà Nội tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Các bệnh viện công lập thông thường chỉ làm việc trong giờ hành chính từ 8h – 12h và 13h – 17h. Đây là khoảng thời gian mà nhiều chị em còn đang bận đi làm không thể thăm khám được. Nhưng khác với bệnh viện công lập, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng hoạt động từ 8h - 20h mỗi ngày (kể cả chủ nhật và những ngày nghỉ lễ). Điều này giúp chị em có thể thăm khám một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, khi bạn thăm khám tại phòng khám Đa Khoa Quốc  Tế Cộng Đồng sẽ không cần xếp hàng, chờ đợi hàng giờ đồng hồ như những phòng khám khác. Chỉ cần 1 thao tác đăng ký đặt hẹn online trên hệ thống webiste của phòng khám, bạn sẽ được cung cấp mã khám bệnh. Với mã khám bệnh đó, bạn đến phòng khám sẽ được khám luôn không cần chờ đợi hay xếp hàng lấy số. Tôi tin chắc rằng đây là phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội dành cho các chị em.

Tin mới cập nhật:

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang có chương trình ưu đại dành riêng cho tháng 7.

 • Miễn phí khám và tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa
 • Giảm 50 % chi phí xét nghiệm như: Xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm GONO, Xét nghiệm ung thư cổ tử cung,...
 • Giảm 50% chi phí điều trị phụ khoa.

Ưu đãi khám phụ khoa tại Hà Nội

Ưu đãi khám bệnh phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Đa Khoa Cộng Đồng Hà Nội

Ưu đãi chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đặt lịch hẹn trực tiếp trên hệ thống livechat của website. Để đặt hẹn thăm khám tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bạn có thể đặt TẠI ĐÂY.

2. Phòng khám phụ khoa tư nhân khám ngoài giờ của bác sĩ Dao Thị Kim Vân.

Nếu chị em muốn thăm khám tại phòng khám phụ khoa ngoài giờ ở Hà Nội thì phòng khám tư của bác sĩ Dao Thị Kim Vân là địa chỉ chị em đang tìm. Bác sĩ Kim Vân là một trong những bác sĩ phụ khoa có tiếng ở Việt Nam về chuyên môn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và thăm khám.
Trình độ chuyên môn của bác sĩ Dao Thị Kim Vân:

 • Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1979.
 • Công tác tại bệnh viện Hà Tây ( cũ ) năm 1979 đến năm 1980.
 • Năm 1981 : Trưởng khoa sản của bệnh viện Đa Khoa Thường Tín.
 • Năm 19998: Công tác và làm việc tại Bộ Y tế, bác sĩ chuyên nghiên cứu tại liệu y khoa về sản phụ khoa.
 • Năm 2009: Công tác tại bệnh viện Thăng Long.
 • Năm 2011: Bác sĩ phụ khoa tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội.
 • Năm 2018: Bác sĩ chịu trách nhiệm tại phòng khám đa khoa.

Sở trường chuyên môn:

 • Khám chữa bệnh về viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vùng chậu,...
 • Tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, băng kinh, rong kinh, tiền mãn kinh.
 • Thủ thuật kế hoạch hóa gia đình: Đặt và tháo vòng tránh thai, đình chỉ thai nghén,...
 • Tư vấn và điều trị vô sinh – hiến muộn.
 • Phục hồi chức năng và thẩm mĩ vùng kín

Với gân 40 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Kim Vân được nhiều bệnh nhân đánh giá là người nhiệt tình, niềm nở hết mình vì bệnh nhân. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe phụ khoa cho người bệnh, đưa ra những phương án và chi phí hợp lý cho các chị em.

Nếu bạn muốn bác sĩ Dao Thị Kim Vân tư vấn và thăm khám trực tiếp tại phòng khám có thể gọi theo số điện thoại: 0243.9656.999.

3. Phòng khám Phụ khoa uy tín tại Hà Nội của bác sĩ Trương Thị Vân

Nếu nhắc đến phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến phòng khám của Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân. Bác sĩ Vân hiện đang là trưởng khoa Sản của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ở Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại Sở Y Tế Hà Nội. Xét về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thì bác sĩ Vân là một trong những bác sĩ phụ khoa tốt nhất Việt Nam hiện nay với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Phòng khám phụ khoa uy tín của bác sĩ Trương Thị Vân

Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội của bác sĩ Trương Thị Vân

Trong suốt quá trình công tác, Bác sĩ Trương Thị Vân đã đạt được nhiều bằng khen và giấu khen của Sở Y Tế và thành công trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn về điều trị bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình. Bác sĩ Vân được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, tín nhiệm và yêu quý.

4. Bệnh viện phụ sản Trung Ương – Bệnh viện đầu ngành phụ khoa

Địa chỉ: số 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 2161

Bệnh viện phụ sản Trung ương được thành lập năm 19555, hiện đang là cơ sở đầu ngành về lĩnh vực phụ sản của Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng. Trong đó, khoa Phụ ngoại thuộc bệnh viện có chức năng chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa như: viêm nhiễm, u xơ tử cung,...

Khám bệnh phụ khoa tốt ở Hà Nội tại Bệnh viện phụ sản trung ương

Bệnh viện phụ sản trung ương trả lời cho câu hỏi khám bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội của các chị em

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện là những bác sĩ lâu năm trong nghề, có chuyên môn về sản phụ khoa. Vì đây là bệnh viện công lập nên chi phí điều trị thường rẻ hơn những phòng khám tư ngoài. Nhưng hàng ngày bệnh viện phụ sản Trung Ương tiếp đón hàng nghìn người bệnh, nên bạn sẽ phải xếp hàng và lấy số đợi trước khi tới lượt thăm khám. Thêm vào đó, với số người thăm khám hàng ngày quá nhiều khiến các bác sĩ chuyên khoa mệt mỏi, stress, nên thường không niềm nở với bệnh nhân (cái này chúng ta nên thông cảm cho các bác sĩ).

5. Bệnh viện phụ sản Hà Nội - Bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ: Số 929 La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

Điện thoại: 024 3834 3181

Khám phụ khoa ở bệnh viện phụ sản Hà Nội được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Bệnh viện phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 của Thành Phố Hà Nội. Đây cũng là một trong những bệnh viện phụ sản đầu ngành của cả nước, được nhiều chị em tin cậy.
Khi đến với Khoa Khám Bệnh của bệnh viện phụ sản Hà Nội, các chị em sẽ được thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý về cổ tử cung, khối u phụ khoa, khám tiền hôn nhân, mãn kinh và phát hiện sớm ung thư trước khi ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.

Trang thiết bị của Bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng được cập nhật thường xuyên, những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản đều là những bác sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề từng thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân.

6. Phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Hà Nội của bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

Địa chỉ: Số 26, ngõ 30 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Nếu bạn là người bận rộn trong công việc, không có thời gian đi thăm khám trong giờ hành chính thì phòng khám phụ khoa ở Hà Nội của bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan.

Phòng khám phụ khoa tư nhân của bác sĩ Đỗ Ngọc Lan

Phòng khám phụ khoa tư nhân làm việc ngoài giờ của bác sĩ Đỗ Ngọc Lan

Bác sĩ Đỗ Ngọc Lan có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa. Đặc biệt bác sĩ chuyên phẫu thuật nội soi, phẩu thuật sa sinh dục, phẫu thuật và thẩm mĩ khi bộ phận sinh dục dị dạng,... Bác sĩ Lan được nhiều bệnh nhân yêu quý bới sự tận tụy, trách nhiệm với sức khỏe của bệnh nhân, được nhiều chị em đánh giá tích cực.

7. Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc – Khoa Sản phụ khoa.

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Khoa Sản phụ khoa của Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc là một trong những khoa nổi bật của bệnh viện. Khoa Sản phụ khoa phục vụ bệnh nhân với 3 dịch vụ chính bao gồm: khám và điều trị phụ khoa, điều trị vô sinh hiến muộn, thai sản và sinh con. 3 dịch vụ này được bệnh viện chú trọng đầu tư chuyên sâu từ những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chữa bệnh cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ y bác sĩ từ xét nghiệm, siêu âm đến tư vấn điều trị đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm nên quá trình thăm khám điều trị bệnh chuẩn xác đem lại kết quả tốt nhất dành cho các chị em.

8. Phòng khám sản phụ khoa Thái Hà – Phòng khám Đa Khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Thái Hà được nhiều người biết đến là phòng khám hiện đại, chuyên môn điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội. Phòng khám sản phụ khoa Thái Hà tập trung khá nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trên toàn quốc, hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nước đang phát triển nền y học trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức,...

Phòng khám sản phụ khoa Thái Hà

Phòng khám sản phụ khoa Thái Hà thuộc Phòng khám Đa Khoa Thái Hà

Hiện Phòng khám Đa Khoa Thái Hà chuyên điều trị các bệnh phụ khoa bằng công nghệ ozone và CPCI của Đức.Giúp quá trình điều trị trở lên nhanh chóng hồi phục và không để lại biến chứng về sau.

9. Khoa Phụ Sản của bệnh viện Đa Khoa Hà Đông

Địa chỉ: Số 2 Bế Văn Đàn - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hà Đông là bệnh viện công lập tốt trực thuộc tại Sở Y Tế Hà Nội. Bệnh viện quy tụ những bác sĩ có chuyên môn cao, chất lượng khám chữa bệnh tốt được nhiều chị em lựa chọn thăm khám bệnh phụ khoa. Dịch vụ khám phụ sản của bệnh viện được nhiều chị em đánh giá cao, tuy nhiên đây là bệnh viện công nên khả năng bạn phải xếp hàng chờ đợi là điều thiết yếu.

Các dịch vụ chính của khoa phụ sản - Bện viện đa khoa Hà Đông:

 • Tư vấn và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: nấm, viêm âm đạo,...
 • Khám phụ khoa định kỳ cho chị em.
 • Thăm khám và chữa bệnh ung thư cổ tử cung, u nang buồng trứng,...
 • Siêu âm thai định kỳ.
 • Tư vấn và điều trị các bệnh vô sinh hiến muộn.
 • Điều trị rối loạn mãn kinh, tiền mãn kinh.

Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông chữa bệnh phụ khoa tại Hà Nội

Khoa phụ sản của bệnh viện Hà Đông là địa chỉ chữa phụ khoa tốt tại Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông tuy các trang thiết bị y tế không phải hiện đại, nhưng đây vẫn là địa chỉ chữa phụ khoa đáng lưu ý cho các chị em thích khám tại bệnh viện công lập.

10. Phòng khám phụ khoa Hà Đông - Bác sĩ Dương Thị Bế.

Địa chỉ: Số 4 Khối Đoàn Kết - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Giờ làm việc: thứ 2 - thứ 6: 17h -21h | Thứ 7: 7h - 21h | Chủ nhật : Nghỉ

Phòng khám phụ khoa Hà Đông do bác sĩ Dương Thị Bế đảm nhiệm và phụ trách. Bác sĩ Dương Thị Bế là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện tại, bác sĩ Bế đang là Trưởng khoa Phụ sản của bệnh viện đa khoa Hà Đồng. Tuy cơ sở phòng khám không được khang trang, hiện đại nhưng bác sĩ Bế được nhiều chị em biết đến nên lượng thăm khám hàng ngày cũng rất đông.

Quy trình khám phụ khoa cơ bản, bạn nên biết!

Để khám phụ khoa cần trải qua những quá trình thăm khám và chuẩn đoán bệnh tình trước khi điều trị. Chúng tôi nêu ra những quy trình thăm khám bệnh phụ khoa cơ bản giúp các chị em không còn bỡ ngỡ khi thăm khám.

Bước 1: Kiểm tra cơ quan sinh dục bên ngoài

Việc đầu tiên trước khi thăm khám phụ khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành khám cơ quan sinh dục bên ngoài xem có bị viêm nhiễm, khí hư hay có mùi bất thường hay không.
Thêm vào đó là kiểm tra các nếp gấp của âm đạo, âm hộ xem có bất thường gì không.

Bước 2: Khám bằng phễu mỏ vịt.

Có nhiều bạn chưa biết phễu mỏ vịt là gì? Phễu mỏ vịt là một dụng cụ chuyên dùng trong thăm khám các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Để đưa phễu mỏ vịt vào trung tâm âm đạo các bác sĩ cần bôi trơn trước đó. Phễu mỏ vịt khi đi vào trong sẽ tách mọi ngóc ngách của âm đạo, giúp các bác sĩ có thể kiểm tra được những cơ quan sinh dục bên trong như: buồng trứng, cổ tử cung, ống dẫn trứng.

Quy trình thăm khám phụ khoa cơ bản

Quy trình thăm khám phụ khoa cơ bản giúp chị em không còn bỡ ngỡ

Bước 3: Khám cơ quan sinh dục bằng tay

Trước khi thăm khám, các bác sĩ sẽ dùng chất bôi trơn vào tay và luồn 1 hoặc 2 ngón tay vào trong âm hộ và bụng dưới để kiểm tra tình trạng bệnh.

Bước 4: Kiểm tra vùng hậu môn – trực tràng

Để phát hiện xem vùng hậu môn trực tràng có xuất hiện khối u nào nằm phía sau cổ tử cung hay không. Nếu phát hiện sẽ tiến hành điều trị nhanh chóng tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm về sau.

Trên đây là những phòng khám phụ khoa uy tín và tốt nhất ở Hà Nội và quy trình khám phụ khoa cơ bản chúng tôi chia sẻ. Mong rằng những điều này giúp chị em tìm ra cơ sở khám bệnh phụ khoa tốt tại Hà Nội để điều trị bệnh dứt điểm tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”.

Comment - Hồng
Hồng
01-11-2018 09:47:26
Tôi muốn thăm khám phụ khoa