Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 902 lượt bình chọn

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (địa chỉ 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội) là địa chỉ uy tín, chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và bệnh viêm tinh hoàn nói riêng. Phòng khám thuộc số ít cơ sở được Sở y tế cấp phép hoạt động và là một trong những cơ sở được bệnh nhân ưu ái tín nhiệm.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội đang được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và cơ sở y tế khang trang như tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng song song với sự đánh giá cao của khách hàng, vẫn còn những câu hỏi xoay quanh phòng khám như: Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có tốt không?, Trang thiết bị có hiện đại không?,... Những câu hỏi này chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội là phòng khám uy tín

Chất lượng dịch vụ của phòng khám có tốt không?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng HN tọa lạc tại địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội, đây là vị trí thuận tiện cho người bệnh đi thăm khám bởi phòng khám chỉ cách bến xe Giáp Bát 3km, gần trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu.

Khi bạn muốn tìm địa chỉ thăm khám bệnh, điều đầu tiên cần quan tâm đó là chất lượng dịch vụ của phòng khám. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn thực hiện theo tiêu chí “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, phòng khám luôn cam kết mang đến cho người bệnh những chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, hiệu quả nhất. Ngoài ra phòng khám còn thực hiện theo cách : 1 Bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bác sĩ không quan tâm chăm sóc tận tình nữa.

1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân

Phòng khám luôn thực hiện theo quy trình 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của Phòng khám có tốt không?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội luôn là đơn vị đi đầu trong việc bổ xung trang thiết bị y tế tân tiến vào hỗ trợ quá trình chữa bệnh. Những trang thiết bị của phòng khám được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển về nền y học như: Mỹ, Hàn Quốc,... Đảm bảo trong quá trình chữa bệnh cho bạn không xảy ra sự cố máy móc nào cả.

Cơ sở vật chất phòng khám

Cơ sở vật chất của phòng khám Đa Khoa Hà Nội đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Cơ sở vật chất của phòng khám được đánh giá là đẹp, sạch sẽ, khang trang nhất các phòng khám đa khoa tại Hà Nội. Chúng tôi xây dựng phòng khám theo tiêu chuẩn Châu Âu, đem đến thiện cảm cho người bệnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tiếng trong ngành y học, được mời về từ các bệnh viện lớn trên khắp cả nước như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện phụ sản trung ương, Bệnh viện Nam học – Hiếm muộn,...

1. Bác sĩ Trương Phú Hải

Hoạt động chuyên môn:

 • Bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Hà Đông.
 • PGĐ khoa ngoại bệnh viện đa khoa Hà Nội
 • Giảng viên kiêm nghiệm học của viện quân y 108.
 • Chuyên viên y tế cộng tác tại Agola,...

Bác sĩ Trương Phú Hải CKII ngoại khoa chuyên về các bệnh ngoại khoa - tiết niệu . Bác sĩ luôn nhiệt tình, niềm nở hết mình vì bệnh nhân nên được nhiều bệnh nhân quý mến.

Bác sĩ chuyên khoa Trương Phú HảiBác sĩ Trương Phú Hải hiện đang công tác tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế  Cộng Đồng Hà Nội

Tất cả những bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội đều có thâm niên trên 30 năm trong lĩnh vực y tế, chuyên môn vững và đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật, chữa bệnh thành công mà không gây ra biến chứng,

2. Bác sĩ: Giao Thị Kim Vân

 • Chuyên khoa I Sản Phụ Khoa

 • Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội

 • Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa

Sở Trường chuyên môn

 • Thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý phụ khoa
 • Tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt
 • Thực hiện thủ thuật về kế hoạch hóa gia đình
 • Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội ở nữ giới
 • Tư vấn điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

Bác sĩ Giao Thị Kim Vân
Bác sĩ Giao Thị Kim Vân chuyên phụ khoa hiện đang công tác tại phòng khám

Bác sĩ Vân chuyên chuẩn đoán và xét nghiệm sàng lọc trước sinh, phát hiện sớm các bệnh phụ khoa và ung thư ở nữ giới, chuyên tư vấn kế hoạch hóa gia đình.

3. TS.Bác sĩ CKII Trịnh Tùng

Trình độ học vấn:

 • Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội 
 • Bác sỹ chuyên khoa cấp I
 • Bác sĩ nội trú tại CH Pháp 
 • Bác sỹ chuyên khoa cấp II
 • Tham gia khóa đào tạo phẫu thuật ngoại khoa tại Hàn Quốc năm 1997  và khóa đào tạo cấp cứu chấn thương tại Hoa Kỳ năm 2003.
 • Tiến sỹ, bác sỹ y khoa

Hoạt động chuyên môn:

 • 1997 – 2003: Phẫu thuật viên, Trưởng khoa phẫu thuật của bệnh viện Xanh Pôn.
 • 2003 – 2011: PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (Phụ trách chuyên môn)
 • 2011 đến nay: Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng tham giam khám, điều trị, phẫu thuật các bệnh lý hậu môn - trực tràng tại một số bệnh viện đa khoa khu vực Hà Nội. Cố vấn chuyên môn (Phẫu thuật) của bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Phụ trách khoa ngoại của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội.

TS.BS Trịnh Tùng

TS.BS Trịnh Tùng là bác sĩ có tiếng tại Hà Nội

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng là bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị và phẫu thuật  các bệnh lý hậu môn - trực tràng như: Trĩ, rò hậu môn, polyb hậu môn,... . Với kinh nghiệm,, trình độ chuyên môn, kĩ thuật và phương pháp điều trị tốt, bác sĩ luôn được người bệnh tin tưởng và tín nhiệm.

Phương pháp điều trị tại phòng khám đa dạng theo từng bệnh

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn đi đầu trong lĩnh vực áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tiến tiến, hiện đại nhất. Những phương pháp điều trị đều là những phương pháp được áp dụng trên thế giới và 100% thành công. Hiện nay, phòng khám áp dụng khá nhiều phương pháp điều trị khác nhau theo từng bệnh lý, cụ thể như:

 • Bệnh nam khoa: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu có thể sử dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bỏ. Còn đối với bệnh như viêm nhiễm như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu sẽ sử dụng những phương pháp tiên tiến như kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS,...
 • Bệnh Phụ khoa: Đối với những bệnh phụ khoa do viêm nhiễm có thể sử dụng phương pháp Oxygen điều trị mà không lo để lại sẹo và loaij sạch được mầm bệnh trong người.
 • Bệnh lý hậu môn – trực tràng: Phương pháp HCPTII đang được phòng khám điều trị để cắt trĩ nội, trĩ ngoại,...

Kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS

Kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: viêm tinh hoàn - mào tinh hoàn,...

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám

 Chi phí thăm khám và điều trị ở mỗi phòng khám sẽ là khác nhau. Không phòng khám nào có thể đưa ra được giá tiền cụ thể cho bệnh. Chi phí điều trị bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Cơ sở y tế: Khi bệnh nhân lựa chọn nhưng cơ sở y tế kém chất lượng thì chi phí điều trị có thể rẻ hơn bình thường nhưng chất lượng thì không đảm bảo dễ gây ra tình trạng “Tiền mất tật mang”. Những cơ sở cao cấp có thể chi phí đặt hơn nhưng đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh không xảy ra biến chứng về sau.
 • Phương pháp điều trị: Nếu bệnh tình nhẹ có thể uống thuốc thì chi phí rất thấp, nhưng nếu bệnh tình của bạn nặng phải thực hiện những ca phẫu thuật, sử dụng các thiết bị y tế hiện đại thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn dùng thuốc.
 • Tình trạng sức khỏe của bạn: Nếu như tình trạng sức khỏe của bạn tốt, chỉ điều trị 1 bệnh thì chi phí sẽ là rẻ nhưng nếu trong người bạn tiềm ẩn nhiều bệnh lý thì chi phí điều trị sẽ là cao.

Chi phí điều trị bệnh

Chi phí điều trị bệnh tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội còn dựa vào nhiều yếu tố quyết định

Chính vì vậy chi phí điều trị bệnh tại phòng khám là bao nhiêu thì không thể trả lời chính xác được, nhưng chúng tôi khẳng định với bạn, chi phí điều trị sẽ được cung cấp cho khách hàng khi tư vấn bênh trước khi đến khám. Đảm bảo chi phí tốt hơn những phòng khám đa khoa khác tại Hà Nội.

Nhận xét của bệnh nhân về phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được các bệnh nhân đánh giá là một trong những đơn vị y tế xây dựng theo mô hình chuẩn theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Tại phòng khám, chúng tôi không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành được mời từ những bệnh viện lớn trên khắp cả nước về công tác. Ngoài ra, phòng khám cũng không ngừng lỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp mang đến sự tin tưởng, hài lòng, thoải mái mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi. Chính vì những cố gắng hoàn thiện vậy, mà trong thời gian qua chúng tôi thường xuyên nhận được những tin nhắn, những đánh giá trên các mạng xã hội tích cực về chất lượng và dịch vụ.

Những nhận xét của bệnh nhân về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Những nhận xét của bệnh nhân về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội có tốt không?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội có tốt không? Được nhiều bệnh nhân quan tâm trong thời gian gần đây. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đưa ra những tiêu chí sau đây giúp khách hàng có thể có đánh giá tốt nhất về Phòng khám:

 • Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HN được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế Hà Nội.
 • Phòng khám quy tụ những bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa, hậu môn – trực tràng, Nam học – Ngoại tiết niệu,.. như bác sĩ Lê Hồng Danh (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện phụ sản Hải Phòng) hiện đang là bác sĩ chuyên khoa sản tại phòng khám. Bác sĩ Trịnh Tùng (từng là PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) nay đang là bác sĩ chuyên khoa về hậu môn – trực tràng tại phòng khám.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển về y học như: Mỹ, Hàn Quốc,.... hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang, xây dựng theo chuẩn Quốc Tế.
 • Được nhiều bệnh nhân tin tưởng và có đánh giá tích cực về phòng khám.
 • Chi phí thăm và khám bệnh được niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y Tế.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có tốt không

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội hiện là phòng khám tốt nhất Hà Nội

Những tiêu chí trên chắc cũng giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội có tốt không?  Nếu bạn còn thắc mắc gì xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0243.965.6999 để được tư vấn trực tiếp hoặc chat trực tiếp với các bác sĩ tư vấn qua hệ thống livechat online của website.

Comment -
16-08-2018 10:15:58
Reply - 30
Bác sĩ: Đình Trọng
16-08-2018 11:08:43
Bác sĩ sẽ liên hệ ngay với bạn, bạn chú ý điện thoại nhé!
Comment -
14-08-2018 13:11:55
Reply - 29
Bác sĩ: Đình Trọng
14-08-2018 15:26:46
Bác sĩ sẽ liên hệ ngay với bạn, bạn chú ý điện thoại nhé!
Comment - Bí danh
Bí danh
03-08-2018 08:28:19
.
Reply - 25
Bác sĩ: Đình Trọng
03-08-2018 08:32:09
Bác sĩ sẽ liên hệ ngay với bạn, bạn chú ý điện thoại nhé!