Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội trong năm 2018

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 765 lượt bình chọn

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội là câu hỏi chúng tôi muốn giải đáp đến bạn đọc. Để lựa chọn phòng khám chữa bệnh trĩ tốt và uy tín giữa hàng nghìn phòng khám nổi lên như hiện nay là rất khó. Chính vì vậy chúng tôi gửi đến bạn đọc những phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội thu thập được qua sự phản hồi tích cực của bệnh nhân từng khám.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt? là câu hỏi của nhiều bệnh nhân hiện nay

Bệnh trĩ là căn bệnh khó nói, khiến nhiều người bệnh tự ti, mặc cảm, gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Chính vì trĩ mọc ở vị chí tế nhị nên nhiều người bệnh không đi khám để bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng gây khó khăn cho việc điều trị.
Để giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về câu hỏi chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?, chúng tôi tổng hợp lại 8 bệnh viện và phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội giúp bạn đọc có thể tham khảo.

Top 8 địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Để tìm được đáp án cho câu hỏi “chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất”  bạn cần dựa vào những tiêu chí sau để đánh giá phòng khám điều trị bệnh trĩ tốt hay không.

 • Cơ sở được cấp phép hoạt động khám và chữa bệnh theo quy định của Bộ Y Tế.
 • Phòng khám phải có những bác sĩ chuyên khoa sâu về hậu môn trực tràng.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ, khang trang.
 • Đặc biệt phải được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về phòng khám.

Bạn nên tìm những phòng khám có tiêu chí như trên, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, bệnh không khỏi mà trở nặng hơn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

1. Trung tâm hậu môn trực tràng Hà Nội – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trung tâm hậu môn trực tràng Hà Nội trực thuộc của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, đây là địa chỉ chuyên khoa về hậu môn trực tràng hàng đầu tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân biết đến.

Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh từ năm 2013 đến nay. Nơi đây quy tụ những bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng hàng đầu cả nước, được mời từ những bệnh viện có tiếng trên cả nước như: Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Y học Cổ truyền trung ương, Bệnh viện Việt Pháp,...

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm về chữa bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPTII giúp quá trình điều trị ít đau đớn, đảm bảo thẩm mỹ, nhanh chóng hồi phục và khó tái phát lại. Sử dụng phương pháp HCPTII bệnh nhân cắt trĩ chỉ cần 15 phút đã có thể hồi phục và về nhà không phải nằm tại phòng khám.

2. Phòng khám tư nhân của tiến sĩ, bác sĩ Trịnh Tùng

Điện thoại: 0243.9656.999

Chắc nhiều bệnh nhân không còn xa lạ với TS. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng nữa. Bác sĩ Tùng được rất nhiều bệnh nhân biết đến với biệt danh “mát tay”, khi đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân về hậu môn trực tràng như: trĩ nội, trĩ ngoại, rò hậu môn,...

Trình độ học vấn:

 • Năm 1977 tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội
 • Năm 1991 – 1992: Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Pháp
 • Năm 1996 đến năm 2003: Nghiên cứu sinh y khoa ở Hàn Quốc và Mỹ
 • Bác sĩ chuyên khoa II về khoa ngoại
 • Tiến sĩ bác sỹ y khoa

Hoạt động chuyên môn:

 • Năm 1977 – 2003 Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa của bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội.
 • Năm 2003 – 2011 PGĐ bệnh viện Y học cổ truyền trung ương (Phụ trách chuyên môn)
 • Năm 2011 đến nay tham gia phụ trách và điều trị chuyên khoa Ngoại tại các phòng khám đa khoa ở Hà Nội.

Bác sĩ chuyên khoa điều trị bệnh trĩ Trịnh TùngTS.BS Trịnh Tùng chuyên chữa bệnh trĩ tại Hà Nội

Nhìn qua tiểu sử và hoạt động chuyên môn của bác sĩ Trịnh Tùng, chắc bạn cũng đã biết bác sĩ Tùng tại sao lại được nhiều người đặt hẹn như vậy. Nếu bạn cũng muốn thăm khám trực tiếp với bác sĩ Trịnh Tùng có thể gọi theo số điện thoại 0243.9656.999 hoặc để lại số điện thoại ngay phía dưới bài viết chúng tôi sẽ đăng kí lịch đặt hẹn với bác sĩ Trịnh Tùng cho bạn đọc.

3. Bệnh viện Việt Đức – Khoa điều trị theo yêu cầu

Địa chỉ: Số 8 Phủ Doãn – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn ở trong nước hiện nay. Trong bệnh viện Việt Đức có khoa điều trị theo yêu cầu 1C, nơi đây chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh lý hậu môn, trực trang ( như bệnh trĩ, rò hậu môn,...).

Khoa điều trị theo yêu cầu 1C là nơi quy tụ những bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng trong bệnh viện và cả nước, đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả. Nhưng nhược điểm của bệnh viện Việt Đức là số lượng đăng ký thăm khám quá đông, dẫn đến tình trạng chờ đợi lâu dài, mất thời gian cùng với đó chi phí điều trị khá cao so với những phòng khám tư.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt - Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức điều trị bệnh trĩ tốt và hiệu quả

Tại bệnh Việt Đực hiện nay, các bác sĩ đang sử dụng “Ứng dụng phẫu thuật Longo trong điều trị bệnh trĩ”. Đây là phương pháp chính tại khoa nghiên cứ và đã thành công.

4. Phòng khám Đa Khoa Thái Hà – Chữa bệnh trĩ ở đâu Hà Nội

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Thái Hà được thành lập năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực y tế cũng được 10 năm tính tới thời điểm chúng tôi viết bài review này. Phòng khám Đa Khoa Thái Hà hàng ngày tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ của phòng khám.

Phòng khám Đa Khoa Thái Hà có trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám khang trang. Đây cũng là địa chỉ chữa bệnh trĩ tin tưởng đối với các bệnh nhân.

5. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 52 – Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Tại bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 có khoa Phẫu thuật ống tiêu hóa, Viện Phẫu thuật Tiêu Hóa là bệnh viện cuối tuyến của quân đội nói riêng và mạng lưới y tế nói chung.

Tại khoa được trang bị những thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Đây là bệnh viện công nên chi phí khi điều trị thường rẻ, và còn được sử dụng bảo hiểm y tế.

Bệnh viện quân đội trung ương 108

Bệnh viện trung ương quân đội 108 điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Hiện nay người chịu trách nhiệm tại khoa Phẫu thuật Ống Tiêu Hóa là PGS.TS Nguyên Anh Tuấn, hiện đang giữ chức vụ Phó Viện Phẫu thuật tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa Hậu Môn – Trực Tràng.

6. Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Bệnh viện y học cổ truyền trung ương là bệnh viện đầu ngành về YHCT tại Việt Nam. Tại đây có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ và cơ sở đánh giá cao về hiệu lực của thuốc.

Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương tiếp nhận điều trị bệnh trĩ theo các cấp độ tại Khoa điều trị bệnh tự nguyện đảm bảo uy tín và hiệu quả. Tại Khoa  các bĩ sĩ thông thường áp dụng phương pháp cổ truyền để điều trị những cấp độ trĩ nhẹ như cấp 1, cấp 2. Còn đối với cấp 3 búi đơn nhỏ thì bác sĩ dùng phương thức thắt trĩ bằng vòng cao su hoặc tiêm gây xơ búi trí. Với trường hợp nặng, các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện sẽ tiến hành phẫu thuật và cắt trĩ.

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc, chúng tôi mong bạn đọc nên lựa chọn kĩ những phòng khám chữa bệnh trĩ tốt ở Hà Nội trước khi quyết định đi thăm khám và điều trị. Có nhiều người bệnh đi thăm khám trĩ tại phòng khám thiếu chất lượng, sau khi điều trị bệnh tình trở nên năng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm trong đó có bệnh ung thư hậu môn trực tràng.