Bệnh viêm tinh hoàn điều trị bao lâu thì khỏi?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 860 lượt bình chọn

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 28 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thường bị sốt cao, vùng bìu có cảm giác đau nhức khi quan hệ và bắt đầu sưng tấy. Tôi tìm hiểu trên mạng thì biết đây là triệu chứng viêm tinh hoàn. Đây là căn bệnh rất nguy hiểm, có thể dẫn đến liệt dương và suy giảm chức năng sinh lý. Tôi rất lo lắng nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi viem tinh hoan dieu tri bao lau thi khoi? Cảm ơn bác sĩ!

(Hà Minh Đức, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn Đức đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Để biết được bệnh viem tinh hoan dieu tri bao lau thi khoi, mời bạn theo dõi thông tin cung cấp từ các bác sĩ chuyên khoa nam khoa của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Bệnh viêm tinh hoàn điều trị bao lâu thì khỏi?

Điều trị viêm tinh hoàn bao lâu thì khỏi

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Không thể đưa ra con số cụ thể về thời gian điều trị viêm tinh hoàn vì chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể là:

- Mức độ bệnh: Ở mỗi giai đoạn bệnh viêm tinh hoàn khác nhau thì mức độ viêm nhiễm lây lan khác nhau. Do đó, thời gian chữa viêm tinh hoàn cũng khác nhau. Khi bệnh ở giai đoạn cấp tính thì điều trị dễ dàng và nhanh chóng hơn khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

- Phương pháp điều trị: Nếu người bệnh chữa viêm tinh hoàn bằng phương pháp nội khoa hoặc phương pháp vật lý trị liệu thì thời gian chữa khỏi thường dài. Một số trường hợp bệnh có thế tái phát sau một thời gian điều trị.

Nhưng nếu bạn điều trị viêm tinh hoàn bằng phương pháp ngoại khoa (phương pháp CRS) thì thời gian điều trị ngắn hơn. Hơn nữa phương pháp này vô cùng hiệu quả, điều trị dứt điểm bệnh, không tái phát lại và không xảy ra các biến chứng.

- Địa chỉ thăm khám: Thông thường, những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ danh tiếng, có trình độ chuyên môn cao,… thì chữa bệnh hiệu quả và thời gian chữa khỏi bệnh ngắn.

Ngược lại, các cơ sở y tế kém chất lượng thì hiệu quả chữa bệnh sẽ thấp hơn, thời gian chữa khỏi dài hơn và dễ xảy ra biến chứng hoặc tái phát lại bệnh.

Thời gian điều trị viêm tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Khi lựa chọn điều trị viêm tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bạn hãy yên tâm về hiệu quả cũng như thời gian chữa bệnh nhanh chóng. Tại đây, bạn sẽ được điều trị viêm tinh hoàn bằng phương pháp CRS.

CRS là sử dụng sóng xạ tần và sóng viba với tần số lớn xâm lấn vào tinh hoàn để sản sinh ra nhiệt độ cao. Nhiệt độ sinh ra sẽ tác động vào tổ chức viêm nhiễm khiến thuốc dễ dàng khuếch tán để tiêu diệt triệt để vi khuẩn và loại bỏ chúng khỏi cơ thể.

Bên cạnh đó, CRS sẽ kích hoạt tế bào miễn dịch trong cơ thể để nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát và thúc đẩy nhanh chóng quá trình tái tạo mô mới, làm lành các tổn thương do vi khuẩn gây ra.

Phương pháp CRS điều trị viêm tinh hoàn nhanh nhất hiện này

Phương pháp CRS điều trị viêm tinh hoàn nhanh nhất hiện này

Phương pháp CRS khắc phục các nhược điểm của phương pháp truyền thống để điều trị viêm tinh hoàn cho người bệnh mà không gây đau đớn, tổn thương vùng xung quanh và không xảy ra biến chứng. Hơn nữa, thời gian chữa trị chỉ kéo dài tử 20 – 30 phút nên bạn không cần nằm viện và có thể về ngay trong ngày. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi điều trị viêm tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Hy vọng những chia sẻ về vấn đề “Bệnh viem tinh hoan dieu tri bao lau thi khoi?” của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0243.9656.999, các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn