Tiết lộ phác đồ điều trị viêm mào tinh hoàn hiệu quả

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 909 lượt bình chọn

Viêm mào tinh hoàn nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn. Vậy bạn đã biết gì về phác đồ điều trị viêm mào tinh hoàn chưa? Nếu chưa biết thì hãy để các chuyên gia nam khoa tiết lộ cho bạn nhé!

Biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm mào tinh hoàn

Nếu nam giới chủ quan với bệnh viêm mào tinh hoàn thì có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như sau:

  • Vô sinh vĩnh viễn: Khả năng sinh sản của nam giới sẽ bị suy giảm nghiêm trọng, thậm chí là vô sinh vĩnh viễn nếu bị viêm mào tinh hoàn quá nặng.
  • Teo tinh hoàn: Viêm mào tinh hoàn có thể gây nguy cơ teo tinh hoàn một hoặc cả 2 bên vô cùng nguy hiểm.
  • Apxe bìu: Viêm mào tinh hoàn sẽ biến chứng thành apxe bìu mưng mủ và sưng ở tinh hoàn nếu không được điều trị kịp thời.

viêm mào tinh hoàn gây vô sinh vĩnh viễn

Viêm mào tinh hoàn không được điều trị triệt để sẽ biến chứng chuyển sang giai đoạn mãn tính khiến bệnh điều trị khó khăn hơn và khả năng tái phát bệnh sẽ cao hơn. Do đó, khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh viêm mào tinh hoàn bạn cần tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị viêm mào tinh hoàn thích hợp.

Phác đồ điều trị viêm mào tinh hoàn bạn đã biết?

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế uy tín, điều trị bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả và nhận được phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Hiện tại, với viêm mào tinh hoàn cấp tính hay mãn tính, phòng khám đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh.

Ưu điểm của phương pháp CRS đó là:

  • Tăng cường khả năng hấp thụ thuốc
  • Chống lại khả năng nhờn thuốc
  • Tăng cường tổ chức miễn dịch
  • Hiệu quả sát khuẩn tốt
  • Đạt được hiệu quả cao

Những ưu điểm trên kết hợp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ bác sĩ tại phòng khám, sẽ mang tới kết quả điều trị viêm mào tinh hoàn tốt nhất.

Sử dụng phương pháp CRS để điều trị bệnh viêm mào tinh

 Hơn thế nữa, khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh sẽ được phục vụ ân cần, chu đáo, hưởng mức chi phí hoàn toàn hợp lý, được bảo mật thông tin tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và điều trị bệnh.

Viêm mào tinh hoàn có chữa khỏi hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào bạn nên hãy nhanh chóng đi khám ngay khi có triệu chứng để bảo vệ tốt sức khỏe của mình bạn nhé!

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Tiết lộ phác đồ điều trị viêm mào tinh hoàn hiệu quả”. Nếu bạn còn băn khoăn gì về bệnh viêm mào tinh hoàn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.

Bài test kiểm tra bạn có bị mắc bệnh viêm tinh hoàn hay không
Bạn có đau tinh hoàn khi đi tiểu, quan hệ và lúc xuất tinh không?
Tinh hoàn của bạn có bị sưng không?
Trong tinh dịch của bạn có máu hay không?
Bạn đã từng bị quai bị bao giờ chưa?
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả