Giới thiệu bác sĩ: Trịnh Tùng

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 554 lượt bình chọn

Nói đến các bệnh về tiêu hóa là nói đến Tiến sĩ. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng – Người từng được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp trong giới chuyên môn và bệnh nhân kính nể, ngưỡng mộ bởi trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và sự tận tâm, nghiêm túc, tâm huyết với nghề.

Về tiểu sử của Bs. Trịnh Tùng

BS Trịnh Tùng là bác sĩ nổi tiếng với chuyên khoa Ngoại tiêu hóa, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Từ đây, bác sĩ chính thức bước vào nghề Y với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ - chữa bệnh cứu người, mang lại niềm hi vọng sống cho mọi người bệnh.

Bác sĩ Trịnh Tùng

Không dừng lại ở điểm xuất phát ban đầu, trong quá trình công tác tại bệnh viện Xanh-pôn Hà Nội, bác sĩ Tùng không ngừng cố gắng, luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành Bác sỹ chuyên khoa cấp I, sau đó là danh hiệu Bác sỹ Nội trú tại cộng hòa Pháp, Bác sỹ chuyên khoa cấp II và hiện tại là Tiến sĩ, bác sĩ y khoa.

Các khóa học mà bác sĩ Tùng đã từng tham gia:

 • Khóa đào tạo giảng viên cấp cứu chấn thương tại Hoa Kỳ năm 2003
 • Khóa đào tạo phẫu thuật ngoại khoa tại Hàn Quốc 1997

Với ý chí và nghị lực phấn đấu, học hỏi không ngừng nghỉ, bác sĩ Tùng đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác khám chữa bệnh cho người bệnh mà các đồng nghiệp phải nể phục.

Quá trình công tác của bác sĩ Trịnh Tùng

Năm 1997 bác sĩ Tùng về nhận công tác tại bệnh viện Xanh-pôn Hà Nội với vai trò là Phẫu thuật viên sau đó trở thành Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa tại bệnh viện này.

Năm 2003 bác sĩ Tùng đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương và phụ trách về mặt chuyên môn tại bệnh viện trong thời gian 8 năm

Từ năm 2011 đến nay: Tiến sĩ. Bác sĩ  CKII Trịnh Tùng đã tham gia khám, điều trị và phẫu thuật tại rất nhiều các bệnh viện đa khoa trong khu vực Hà Nội. Trở thành Cố vân chuyên môn (phẫu thuật) của bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.

Ts.Bác sĩ Trịnh Tùng đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với tư các là bác sĩ phụ trách khoa ngoại, chuyên gia bộ môn ngoại tiêu hóa.

Quá trình công tác của bác sĩ Trịnh Tùng

Sở trường chuyên môn của Ts.Bác sĩ Trịnh Tùng

 • Thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa
 • Điều trị và phẫu thuật các bệnh lý hậu môn – trực tràng như: Trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,...

Đến nay Ts. Bác sĩ CKII Trịnh Tùng đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về hậu môn – trực tràng. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kĩ thuật và phương pháp điều trị tốt, bác sỹ luôn được người bệnh tin tưởng, đề cao và tín nhiệm.

Sở trường chuyên môn của bác sĩ Trịnh Tùng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – địa chỉ công tác của bác sĩ Trịnh Tùng

 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 193 C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là đơn vị y tế tư nhân được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế.
 • Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục, các bệnh xã hội nói chung…
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y tế tại phòng khám luôn được cập nhật, đổi mới và đầu tư đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo người bệnh.
 • Môi trường thăm khám sạch sẽ, khang trang, đảm bảo vệ sinh thoáng mát
 • Quy trình thăm khám nhanh chóng và hiệu quả, thủ tục nhanh gọn.
 • Chi phí khám chữa bệnh luôn được niêm yết công khai và trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.
 • Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tại phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, luôn sẵn sàng 24/24 để lắng nghe mọi chia sẻ của người bệnh, giúp mọi người được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả và hiện đại.

Địa chỉ công tác của BS. Trịnh Tùng

Trên đây là những thông tin về Ts.Bác sĩ Trịnh Tùng và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng mà mọi người có thể tham khảo.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản, tình dục, tiêu hóa hoặc các bệnh viêm nhiễm nam phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục…đừng ngần ngại, hãy gọi đến số 0243.9656.999 hoặc Click chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp cụ thể hơn. Ngoài ra, người bệnh có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng theo địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám sẽ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ cho bạn.