Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn tại Hà Nội

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 652 lượt bình chọn

Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn và tốt tại Hà Nội đang là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Nhu cầu đặt vòng tránh thai là biện pháp kế hoạch hóa gia đình được nhiều người sử dụng. Tuy rằng đây là biện pháp phổ biến và đơn giản nhưng nếu bạn không tìm được địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn, dụng cụ y tế không được vô trùng sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm và gặp những biến chứng nguy hiểm về viêm nhiễm phụ khoa.

Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt

Đặt vòng tránh thai là biện pháp đưa vòng tránh thai vào trong tử cung của phụ nữ, nhằm kiểm soát sinh hóa, ngăn cản tinh trùng gặp trứng cũng như trứng thụ tinh và không thể xâm nhập vào tử cung để làm tổ, phát triển thành bào thai. Vòng tránh thai thông thường có 2 loại khác nhau như: vòng tránh thai hormone và vòng tránh thai đồng với những chức năng khác hoàn toàn nhau.

Tuy đặt vòng tránh thai khá đơn giản, nhưng việc tìm kiếm địa chỉ đặt vòng tránh thai ở đâu tốt là vấn đề không hề đơn giản chút này. Hiện nay tại Hà Nội các phòng khám phụ khoa mọc lên nhiều như nấm nhưng cũng nhiều phòng khám lên báo với tiêu đề “chặt chém” bệnh nhân, điều trị gây ra biến chứng,.... Vậy đặt vòng tránh thai ở đâu là tốt tại Hà Nội?

Đặt vòng tránh thai ở đâu an toan

Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn?

Dưới đây, chúng tôi liệt kê ra 5 phòng khám và bệnh viêm chuyên phụ khoa tại Hà Nội được nhiều người bệnh đánh giá cao.

1.Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại 193c1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội, đây là một trong những phòng khám phụ khoa được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám khang trang,.... Tại đây các bác sĩ đều có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có kiến thức sâu về chuyên ngành được mời từ những bệnh viên lớn về như: Bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Trung Ương,....

Bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bên cạch đó, thăm khám tại phòng khám sẽ không phải chờ đợi như những bệnh viện lớn của nhà nước. Khi bạn đặt hẹn online trên hệ thống chat của phòng khám, sẽ được các bác sĩ tư vấn gọi điện tư vấn trực tiếp về bệnh và cung cấp mã khám bệnh. Với mã khám đó, bạn đến thăm khám mà không cần phải chờ đợi hay lấy số.

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bác sĩ Nguyễn Thị Tốt chịu trách nhiệm về khám và điều trị phụ khoa. Bác sĩ Vân là một trong những bác sĩ có tiếng ở Việt Nam về chuyên môn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và thăm khám.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ Trương Thị Vân:

 • Chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.
 • Từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội
 • Tham gia nhiều hội thảo y khoa trong nước.
 • Có hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Sở trường chuyên môn.

 • Khám chữa bệnh về viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vùng chậu,...
 • Tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, băng kinh, rong kinh, tiền mãn kinh.
 • Tư vấn và điều trị các bệnh lý phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng chứng.
 • Thủ thuật kế hoạch hóa gia đình: Đặt và tháo vòng tránh thai, đình chỉ thai nghén,...
 • Tư vấn và điều trị vô sinh – hiến muộn.
 • Phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín.

Bác sĩ Trương Thị Vân

Bác sĩ Trương Thị Vân đang làm việc tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Với gần 40 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Tốt được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và đặt vòng tránh thai.

2.Bệnh viện phụ sản tại Hà Nội

Bệnh viện phụ sản thường là địa chỉ được các chị em phụ nữ lựa chọn nhiều hiện nay. Tại Hà Nội hiện nay, có 2 bệnh viện phụ sản được đánh giá cao đó là: Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện phụ sản Trung ương.

Cùng với đó, bệnh viện phụ sản cũng là nơi có những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp chữa bệnh phu khoa tốt hơn các bệnh viện không chuyên về sản phụ khoa. Đội ngũ y bác sĩ đều có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có thể xử lý các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

Chúng ta không thể phụ nhận những ưu điểm khi thăm khám ở các bệnh viện phụ sản lớn đầu ngành nhưng cùng với đó là những nhược điểm không hề nhỏ của bệnh viện này.

Bệnh viện phụ sản Trung Ương đón gần 2000 bệnh nhân mỗi ngày

Bệnh viện phụ sản Trung Ương đón gần 2000 bệnh nhân mỗi ngày

Theo thống kê của sở y tế vào năm 2017, tổng số lượt thăm khám tại bệnh viện phụ sản Hà Nội lên tới con số 650.358 người. Như vậy, có thể thấy mỗi ngày có gần 2000 bệnh nhân thắm khám, dẫn đến tình trạng ùn tắc, quá tải, các bệnh nhân phải xếp hàng lấy số chờ đờ nhiều giờ trước khi đến lượt khám của chính mình.

Cũng chính vì vậy, thời gian khám và tư vấn về bệnh thường rất ngắn. Các bác sĩ không thể trả lời chi tiết các thắc mắc mà người bệnh đưa ra. Ngoài ra, hiện tượng quá tải như vậy khiến các bác sĩ mệt mỏi, căng thẳng dẫn đến tình trạng không niềm nở, tận tình trong quá trình thắm khám.

Các bệnh viện phụ sản thuộc nhà nước, nên thời gian khám bệnh là giờ hành chính gây bất lợi cho những người bệnh có công việc bận rộn.

3.Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện quốc tế Việt Pháp nằm tại số 01 Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nôi, ở đây đang triển khai dịch vụ đặt vòng tránh thai với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, chất lượng đảm bảo.  

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có trang thiết bị hiện đại

Việt Pháp là một bệnh viện lớn tại Hà Nội, nhưng chi phí dịch vụ đặt vòng tránh thai tại đây khá cao so với các phòng khám tư hay bệnh viện phụ sản.  Cùng với đó, nơi đây cũng giống như bệnh viện phụ sản, hàng ngày Việt Pháp tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân nên tình trạng ùn tắc, xếp hàng chờ đợi là điều cũng không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, nếu như các chị em có nhu cầu đặt vòng tránh thai tại bệnh viện Việt Pháp cũng phải xác định xếp hàng dài mới tới được lượt mình.

4.Bệnh viện quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện quốc tế cũng là một địa chỉ đặt vòng tránh thai tốt để các chị em có thể lựa chọn với quy trình đặt vòng tránh thai cẩn thận, an toàn cho khách hàng. Không gian và trang thiết bị hiện đại, sạch đẹp cùng với đó là cách phụ vụ chuyên nghiệp, tận tình mang đến cho các chị em phụ những dịch vụ tốt về đặt vòng tránh thai.

Bệnh viện thu cúc Hà NộiBệnh viện Thu Cúc Hà Nội

Hạn chế:

Chi phí thăm khám và đặt vòng tránh thai ở đây cũng cao hơn rất nhiều so với những bệnh viện công lập hoặc các phòng khám tư tại Hà Nội. Chính vì lý do chi phí nên nhiều chị em e ngại và tự tìm cho mình những giải pháp khác tiết kiệm được chi phí hơn nhưng đang bảm bảo kết quả.

5.Các bệnh viện, phòng khám tư

Với những chị em bận việc cơ quan, gia đình không có thời gian đến các bệnh viện lớn vào giờ hành chính thì các phòng khám tư, dịch vụ là địa chỉ được lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám tư có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao, được mời từ những bệnh viện lớn trên khắp cả nước.

Phòng khám tư tại Hà Nội

Phòng khám tư tại Hà Nội

Tuy nhiên, không phải phòng khám tư nhân nào cũng là tốt, cũng là uy tín. Các chị em nên lựa chọn kĩ địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn riêng cho mình. Có nhiều phòng khám tư đã bị cơ quan chức năng xử phạt khi không có trang thiết bị phục vụ tốt, quy trình thăm khám, chữa bệnh ngèo nàn, tạm bợ, đội ngũ y bác sĩ không có chuyên môn theo quy định của Bộ y tế. Đặc biệt là quá trình đặt vòng tránh  thai, nếu không cẩn thận có thể bị nhiễm trùng gây ra những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như: viêm âm đạo, viêm niệu đạo,....

Các chị em phụ nữ hãy cẩn trọng với việc lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất đặt vòng tránh thai an toàn và hiệu quả cho chính mình.

Trên đây là những địa chỉ tốt để trả lời câu hỏi đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn mà các chị em phụ nữ có thể tham khảo. Tuy đặt vòng tránh thai chỉ mất 5 đến 10 phút nhưng nếu không tìm ra địa chỉ tốt và đảm bảo có thể gây ra những biến chứng đáng tiếc cho các chị em.

Trong 5 địa chỉ chúng tôi vừa đưa ra, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được các chị em lựa chọn nhiều nhất bởi cơ sở vật chất, chi phí thăm khám rẻ hơn những phòng khám tư nhân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đặt vòng tránh thai an toàn, tốt nhất.

Chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu?

Chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu khiến các chị em băn khoăn và thắc mắc. Tuy nhiên, không có bất kì cơ sở nào có thể đưa ra được mức giá cụ thể cho thuật đặt vòng tránh thai kể cả những bệnh viện công lập hay bệnh viên tư. Chi phí đặt vòng tránh thai còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Cơ sở y tế: Chị em lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì chi phí đặt vòng sẽ rẻ, nhưng không đảm bảo được sự an toàn. Các cơ sở có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại thì chi phí thường đắt hơn nhưng đảm bảo cho chị em không xảy ra biến chứng khi đặt vòng.
 • Loại vòng tránh thai được lựa chọn: Như phía trên chúng tôi đã nói, vòng tránh thai có 2 loại: vòng tránh thai hormone và vòng tránh thai đồng. Nếu chị em lựa chọn sử dụng vòng tránh thai đồng thì hạn mức sử dụng có thể lên tới 10 năm, vòng tránh thai hormone thì có thời hạn ít hơn chỉ giao động từ 3 đến 5 năm. Chính vì vậy, chi phí đặt vòng tránh thai còn dựa vào lựa chọn của các chị em nữa.
 • Tình trạng sức khỏe: Trước khi đặt vòng, chị em cần phải thăm khám sức khỏe vùng kín xem có bị viêm nhiễm hay không. Nếu viêm nhiễm thì cần điều trị sớm trước khi tiến hành đặt vòng. Bởi nếu đặt vòng tránh thai trong tình trạng bị viêm nhiễm có thể làm ảnh hưởng đến âm đạo và nguy hiểm đối với sức khỏe.

Chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu?

Chi phí đặt vòng tránh thai là bao nhiêu?

Với những câu trả lời cho câu hỏi đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn và chi phí đặt vòng tránh thai của chúng tôi, hy vọng các chị em sẽ có những quyết định sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ đặt vòng tránh thai tốt nhất tại Hà Nội cho mình.

Đừng để nỗi lo mang thai ngoài “sự cố” làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân vợ chồng của mình.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về đặt vòng, bạn có thể liện hệ với chúng tôi qua hệ thống livechat trên hệ thống website để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.