Chữa viêm tinh hoàn hết bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 209 lượt bình chọn

Nhiều nam giới mắc bệnh viêm tinh hoàn nhưng do lo ngại về vấn đề chi phí nên thường chần chừ không thăm khám và điều trị sớm. Chính điều này đã kéo dài thời gian nhiễm bệnh kéo dài và gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và chức năng sinh lý nam.

Vậy chữa viêm tinh hoàn hết bao nhiêu tiền, có đắt như mọi người nghĩ không? Mời bạn đọc cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Chi phí chữa viêm tinh hoàn hết bao nhiêu?

chữa viêm tinh hoàn hết bao  nhiêu tiền

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Khi nam giới chưa đi thăm khám thì không thể biết chính xác được chi phí chữa viêm tinh hoàn. Bởi vì, chúng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Tình trạng bệnh lý của nam giới: Căn cứ vào tình trạng bệnh lý mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Trường hợp viêm nhiễm ở mức độ nhẹ thì quá trình điều trị đơn giản hơn, nhanh chóng và chi phí thấp. Ngược lại, trường hợp viêm nhiễm nặng và đã biến chứng thì quá trình điều trị phức tạp hơn, thời gian dài hơn và chi phí cao hơn.

- Phương pháp điều trị: Thông thường mỗi cơ sở y tế sẽ có những phương pháp chữa viêm tinh hoàn khác nhau với hiệu quả điều trị khác nhau. Nếu người bệnh lựa chọn điều trị  bằng cách sử dụng thuốc uống điều trị viêm tinh hoàn hoặc phương pháp nâng đỡ thì chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả không cao và bệnh có thể tái phát hoặc biến chứng sau điều trị. Tuy nhiên, nếu người bệnh chữa viêm tinh hoàn bằng phương pháp CRS thì chi phí cao hơn một chút so với hai phương pháp trên nhưng hiệu quả cao, nhanh chóng và không lo tái phát sau điều trị.

- Cơ sở y tế: Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế điều trị viêm tinh hoàn. Nếu người bệnh lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, quy trình phục vụ chuyên nghiệp thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị cao hơn.

Chữa viêm tinh hoàn tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang được Bộ y tế đánh giá là cơ sở y tế uy tín, chất lượng và điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả với chi phí phù hợp với yêu cầu của Bộ y tế đưa ra. Người bệnh có thể yên tâm khi điều trị viêm tinh hoàn tại đây. Bởi vì:

- Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ danh tiếng trong nước và nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh viêm tinh hoàn.

- Đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân trong cả quá trình làm thủ tục khám chữa bệnh.

- Phòng khám có đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng nội soi, phòng siêu âm, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức,... và đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại.

- Phòng khám đang áp dụng phương pháp CRS tiên tiến, hỗ trợ điều trị bệnh viêm tinh hoàn. sử dụng sóng xạ tần và sóng viba với tần số lớn xâm lấn vào tinh hoàn để sản sinh ra nhiệt độ cao. Nhiệt độ sinh ra sẽ tác động vào tổ chức viêm nhiễm khiến thuốc dễ dàng khuếch tán để tiêu diệt triệt để vi khuẩn và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, CRS sẽ kích hoạt tế bào miễn dịch trong cơ thể để nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát và thúc đẩy nhanh chóng quá trình tái tạo mô mới, làm lành các tổn thương do vi khuẩn gây ra.

Điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả nhất bằng phương pháp CRS

Điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả nhất bằng phương pháp CRS

- Các thủ tục giấy tờ đơn giản, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, thông tin bệnh nhân bảo mật,...

Hy vọng những thông tin chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chữa viêm tinh hoàn hết bao nhiêu tiền?” sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chát ở khung phía dưới, các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.