Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 411 lượt bình chọn

Khi quyết định vá màng trinh thì ngoài việc quan tâm đến địa chỉ uy tín, tính an toàn, mức độ hiệu quả, thời gian hồi phục,… thì vấn đề chi phí cũng được khá nhiều chị em quan tâm. Đã có không ít chị em thắc mắc chi phí vá màng trinh là bao nhiêu tiền, có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên và có sự chuẩn bị tốt hơn khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn.

Chi phí vá màng trình hết bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền trong năm 2018

Thư gửi của bạn Trần Thu Th: “Thưa bác sĩ! Chồng tương lai của cháu là một người cổ hủ, rất quan trọng đến chuyện trinh tiết của người phụ nữ. Mà trước đây, cháu lỡ quan hệ tình dục và mất đi lần đầu tiên. Cháu tìm hiểu trên mạng thì thấy người ta giới thiệu rất nhiều về phương pháp vá màng trinh. Bác sĩ chi cháu hỏi chi phí vá màng trinh an toàn là bao nhiêu? Cháu cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Thu Th! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Vấn đề của bạn đã được các chuyên gia của phòng khám giải đáp dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé!

Kinh nghiệm vá màng trinh ở Hà Nội

Màng trinh là một màn mỏng nằm phía trong âm đạo, cách cửa mình khoảng 1-2cm có tác dụng bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi những tổn thương và hạn chế các tác nhân có hại từ bên ngoài xâm vào cơ thể gây bệnh. Tuy nhiên, khi quan hệ lần đầu hoặc gặp các sự cố, tai nạn ngoài ý muốn sẽ làm màng trinh bị rách. Vá màng trinh chính là kỹ thuật tái tạo lại nguyên trạng màng trinh như ban đầu – thời còn là con gái.

Có nên vá màng trinh không?

Có nên vá màng trinh không? Chia sẻ về kinh nghiệm vá màng trinh ở Hà Nội, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Ngày nay tuy xã hội phát triển, nam nữ bình đẳng, tư tưởng và lối sống của mọi người đã phóng khoáng, thoải mái hơn nhưng quan niệm về màng trinh nguyên vẹn vẫn là yếu tố để mọi người đánh giá về nhân phẩm, đạo đức của một người con gái. Và đây cũng là yếu tố quyết định đến hạnh phúc hôn nhân, gia đình.

Nhiều chị em vì lỡ quan hệ tình dục hay bị xâm hại tình dục hoặc gặp phải các sự cố, tai nạn ngoài ý muốn mà mất đi “cái ngàn vàng”. Đến khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình và bị chồng phát hiện thì không những phải chịu sự ghẻ lạnh của chồng mà còn bị gia đình chồng dè bỉu, lăng nhục, đay nghiến. Lâu ngày, chị em có thể bị trầm cảm, stress,… và rạn nứt tình cảm gia đình, thậm chí là đi đến bở vực thẳm của hôn nhân – Li dị. Thêm vào đó, khi bị mất màng trinh chị em dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Vậy nên, trong những trường hợp này, các chuyên gia khuyên chị em nên tiến hành vá màng trinh để sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu tiền?

Giải đáp vấn đề chi phí vá màng trinh là bao nhiêu, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Khi chưa tiến hành thăm khám, kiểm tra và nắm được tình trạng cụ thể của mỗi người thì các bác sĩ không thể đưa ra một mức chi phí vá màng trinh ở Hà Nội. Bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ tổn thương, sức khỏe vùng kín, phương pháp vá màng trinh, cơ sở y tế thực hiện,…

Tình trạng tổn thương

Nếu màng trinh bị rách nhỏ, vết rách mới thì việc tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh sẽ đơn giản, thuận lợi nên chi phí cũng sẽ thấp hơn so với những người có cấu tạo mang trinh phức tạp, vết rách to và cũ. Bởi trường hợp này, quy trình tiến hành thủ thuật phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao nên chi phí sẽ cao hơn.

Phương pháp vá màng trinh

Đây cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định chi phí cho 1 lần vá màng trinh. Nếu chị em vá màng trinh bằng các phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với những cơn đau đớn, khó chịu, chảy nhiều máu, màng trinh mới vá không thẩm mỹ, dễ bị phát hiện. Ngược lại nếu bạn lựa chọn vá màng trinh bằng các phương pháp hiện đại thì hiệu quả và tính an toàn cao, ít đau, ít chảy máu, màng trinh được khôi phục nguyên dạng, thẩm mỹ nhưng chi phí có thể sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Sức khỏe vùng kín

Chi phí phẫu thuật vá màng trinh còn phục thuộc vào tình trạng sức khỏe vùng kín. Nếu chị em có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp mắc viêm nhiễm. Bởi khi này, bạn phải tốn thêm một khoản chi phí điều trị viêm nhiễm khỏi rồi mới có thể tiến hành thủ thuật vá màng trinh. Vậy nên chi phí để vá màng trinh sẽ cộng thêm khoản phí này.

Cơ sở tiến hành thủ thuật

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. Các bác sĩ cho biết, mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có một mức chi phí vá màng trinh khác nhau. Vá màng trinh tại cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt thì sẽ đảm bảo được an toàn, tỷ lệ thành công cao, đảm bảo được màng trinh mới thẩm mỹ, phục hồi nguyên dạng như thời con gái không lo bị phát hiện đã từng làm thủ thuật và chi phí có thể sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở kém chất lượng, khám chui. Đổi lại bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng bị đau đớn, chảy máu, nhiễm trùng sau phẫu thuật, vết khâu thiếu thẩm mỹ, dễ bị phát hiện,…

Nhu cầu của mỗi người

Trong quá trình làm thủ thuật nếu chị em có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế khác thì sẽ phải chi trả thêm một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Thông thường chi phí cho việc vá màng trinh sẽ bao gồm các khoản phí sau:

  • Chi phí thăm khá, nội soi, làm các xét nghiệm lâm sàng
  • Chi phí thủ thuật
  • Chi phí tiêu viêm sau thủ thuật
  • Chi phí sử dụng thêm các dịch vụ khác
  • Chi phí tái khám (thường rất ít)

Do vậy, các chuyên gia khuyên chị em nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kiểm tra cụ thể. Từ đó mới có thể đưa ra phương pháp vá màng trinh phù hợp và đưa ra mức chi phí vá màng trinh an toàn cụ thể cho từng trường hợp.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – Địa chỉ vá màng trinh an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý

Để được vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ, không đau với mức chi phí niêm yết công khai thì chị em có thể trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Số 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa uy tín lâu năm được Sở y tế cấp phép hoạt động chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản và thẩm mỹ vùng kín.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc – phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, có tính thẩm mỹ cao, an toàn, không đau, không chảy máu, thời gian thực hiện ngắn, hồi phục tổn thương nhanh chóng, tỷ lệ thành công lên đến 99%. Dưới đây là quy trình vá màng trinh thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe của chị em từ đó có thể phát hiện ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội và tiến hành hỗ trợ điều trị dứt điểm trước khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh. Song song với đó, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ rách lớn hay nhỏ, thời gian rách màng trinh, từ đó đưa ra tư vấn, chỉ định phác đồ vá màng trinh phù hợp, hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Chuẩn bị thiết bị y tế và phòng thủ thuật vô trùng để tiến hành thủ thuật.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ giúp chị em giảm đau và ổn định tinh thần trước khi thực hiện thủ thuật.
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành sát trùng và vệ sinh sạch sẽ vùng kín, sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm. Sau đó, tiến hành phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo trong điều kiện vô trùng, sử dụng thiết bị chuyên dụng và khâu bằng chỉ y khoa tự tiêu.
  • Bước 5: Sau thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng, vệ sinh sạch sẽ vùng kín và hướng dẫn chị em cách chăm sóc vùng kín sau khi vá màng trinh.

Địa chỉ vá màng trinh

Địa chỉ vá màng trinh tốt nhất Hà Nội

Trực tiếp thực hiện thủ thuật vá màng trinh là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn tại thủ đô. Điển hình là bác sĩ Trương Thị Vân – Nguyên trưởng khoa sản Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội, có hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và làm thủ thuật cho chị em. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới mang lại kết quả chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao.

Hơn nữa, khi đến với phòng khám, chị em sẽ được đón tiếp, hướng dẫn, chăm sóc tận tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế. Mọi khoản chi phí vá màng trinh được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế. Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối. Vậy nên, chị em hãy yên tâm vá màng trinh an toan, uy tín tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Mọi thông tin chi tiết về chi phí vá màng trinh là bao nhiêu và các vấn đề liên quan chị em hãy nhấp chuột chọn [Tư Vấn Trực Tuyến] hoặc gọi tới số máy 0243.9656.999 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.