Chi phí điều trị viêm tinh hoàn là bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 200 lượt bình chọn

Nhiều nam giới khi mắc bệnh viêm tinh hoàn ngoài việc quan tâm tới các phương pháp chữa bệnh, địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng thì cũng rất chú ý tới vấn đề về chi phi dieu tri viem tinh hoan.

Vậy chi phí điều trị viêm tinh hoàn là bao nhiêu tiền? Mời bạn đọc cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Chi phí điều trị viêm tinh hoàn là bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị viêm tinh hoàn

 

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Chi phí điều trị viêm tinh hoàn giữa các cơ sở y tế đều có sự khác nhau. Nguyên nhân là do mỗi một cơ sở y tế đều có các dịch vụ, chất lượng về đội ngũ bác sĩ, y tá, phương pháp điều trị là khác nhau.

Vì vậy, để biết được chi phí điều trị viêm tinh hoàn cụ thể, người bệnh cần đến các cơ sở y tế để thăm khám. Bởi vì, chi phí chữa bệnh phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Mức độ bệnh: Chi phí điều trị viêm tinh hoàn ở giai đoạn nhẹ sẽ thấp hơn so với viêm tinh hoàn ở giai đoạn nặng.
  • Phương pháp điều trị: Nếu bạn chữa viêm tinh hoàn bằng phương pháp nộ khoa hoặc vật lý trị liệu thì chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, hiệu quả thường chậm và có thể gây tái phát bệnh.
  • Ngược lại, nếu bạn chọn phương pháp CRS thì hiệu quả cao, không lo tái phát và biến chứng sau điều trị nhưng chi phí sẽ cao hơn một chút so với hai phương pháp trên.
  • Cơ sở y tế khám chữa: Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp tiên tiến, cơ sở khang trang thì chi phí sẽ cao hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, ở các cơ sở uy tín, bạn sẽ được chăm sóc tận tình và hiệu quả chữa bệnh cao.
  • Nhu cầu, nguyện vọng của bạn trong quá trình điều trị như: Lựa chọn bác sĩ riêng, dịch vụ riêng,…
  • Chi phí thăm khám ban đầu: Nếu viêm nhiễm phức tạp, lây lan rộng sẽ phải làm nhiều xét nghiệm. Do đó, chi phí điều trị viêm tinh hoàn cao hơn so với trường hợp mắc bệnh nhẹ.

Nên chữa viêm tinh hoàn ở đâu?

Theo khảo sát mới đây về việc lựa chọn cơ sở y  tế uy tín, chất lượng có chi phí chữa viêm tinh hoàn phù hợp thì Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn bởi vì:

- Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế hoạt động công khai, minh bạch, được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động năm 2009.

- Cơ sở y tế khang trạng, đầy đủ các khoa phòng chức năng, thiết bị y tế hiện đại và đã qua kiểm duyệt của Bộ y tế.

- Đội ngũ y bác sĩ danh tiếng, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và chữa bệnh viêm tinh hoàn.

- Áp dụng phương pháp CRS vào điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

- Thủ tục khám chữa đơn giản, nhanh chóng, chi phí công khai minh bạch, phù hợp với yêu cầu của nhà nước.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về vấn đề “Chi phi dieu tri viem tinh hoan là bao nhiêu tiền?” sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chát ở khung phía dưới, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn

Bài test kiểm tra bạn có bị mắc bệnh viêm tinh hoàn hay không
Bạn có đau tinh hoàn khi đi tiểu, quan hệ và lúc xuất tinh không?
Tinh hoàn của bạn có bị sưng không?
Trong tinh dịch của bạn có máu hay không?
Bạn đã từng bị quai bị bao giờ chưa?
Chú ý: "Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30' (Dưới hình thức SMS)"
Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả