Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền trong năm 2018

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 482 lượt bình chọn

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiều tiền, có đắt không? Đây luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều đấng mày râu khi gặp các vấn đề về dài hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, việc đưa ra một con số cụ thể về tổng chí phí cắt bao quy đầu là không thể bởi chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng quy đầu, phương pháp điều trị, sức khỏe người bệnh và đơn vị y tế lựa chọn.

Hỏi: “Thưa bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi. Hôm trước khi đang lướt web cháu vô tình đọc được thông tin về các vấn đề dài hẹp bao quy đầu. Cháu phát hiện mình có triệu chứng của dài bao quy đầu nên vô cùng lo lắng. Hiện tại thì cháu chỉ thấy có ảnh hưởng gì nhưng theo cháu được biết dài bao quy đầu để lâu mà không cắt bỏ có thể dẫn tới các bệnh nam khoa và ảnh hưởng đến đời sống tình dục, chức năng sinh sản sau này. Vì vậy, cháu đã quyết định đi cắt bỏ bao quy đầu, mong bác sĩ tư vấn cho cháu phương pháp tách bao quy ra khỏi dương vật đầu tốt nhất và giá chi phí cắt bao quy đầu dài để cháu có thể chuẩn bị sớm. Cháu cảm ơn bác sĩ!

Chi phí cắt bao quy đầu
Năm 2018, chi phí cắt bao quy đầu là bao tiền

Các trường hợp cần tiến hành cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da mỏng có cấu tạo nửa da, nửa niêm mạc, bao bọc lấy quy đầu và có nhiệm vụ bảo vệ bộ phận này khỏi những tổn thương do cọ sát hoặc các tác động bên ngoài. Từ khi mới sinh ra, bao quy đầu của nam giới đã bó chặt lấy quy đầu dương vật và khi lớn lên lớp da này sẽ tự động tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nam giới bị dài hẹp bao quy đầu thì bao quy đầu không thể tự tuột xuống được mà cần dùng tay để lộn bao quy đầu xuống.

 • Dài bao quy đầu: Là tình trạng dương vật khi cương cứng thì phần da bao quy đầu không thể tụt xuống để lộ quy đầu dương vật một cách tự nhiên mà cần dùng tay để lột bao quy đầu xuống.
 • Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng phần miệng bao quy đầu chít hẹp không thể tuột xuống để lộ quy đầu.

Các trường hợp cần tiến hành cắt bao quy đầu

Những trường hợp bao quy đầu dài, hẹp cần tiền hành cắt.

Dù gặp phải bất kỳ trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu nào thì người bệnh cũng không được chủ quan. Bởi dài hẹp bao quy đầu không chỉ gây phiền toái trong việc vệ sinh hàng ngày mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.

Để tránh những ảnh hưởng do bệnh gây ra, ngay khi phát hiện mình bị dài hay hẹp bao quy đầu thì hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ Trương Phú Hải – Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng nên chi phí để thực hiện tiểu phẫu không hề đắt như mọi người nghĩ.

Chi phí cắt bao quy đầu Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu Hà Nội có đắt không

Tuy nhiên, bác sĩ cũng không thể đưa ra một con số cụ thể về mức chi phí điều trị  bao quy đầu bởi mỗi đơn vị y tế khác nhau sẽ có bảng giá khác nhau. Đồng thời, chi phí cho một ca tiểu phẫu cắt bỏ bao quy đầu còn phụ thuộc vào tình trạng quy đầu, phương pháp tách bao quy đầu ra khỏi dương vật, cơ sở y tế và tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Bảng giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu

Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bao quy đầu bị dài hẹp nhiều hay ít, có viêm nhiễm hay không để có chỉ định điều trị thích hợp và hiệu quả nhất. Đối với trường hợp dài và hẹp bao quy đầu mà kèm theo viêm nhiễm, người bệnh cần tiến hành điều trị khỏi viêm nhiễm sau đó mới tiến hành thủ thuật loại bỏ bao quy đầu. Tiểu phẫu cũng phức tạp hơn trường hợp bình thường nên mức chi phí mổ cắt bao quy đầu cũng cũng cao hơn.

Chi phí cho ca phẫu thuật cắt bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu chính là kỹ thuật điều trị.

Hiện nay, có 3 kỹ thuật cắt bao quy đầu chính, được các cơ sở y tế sử dụng phổ biến là phương pháp truyền thống, phương pháp cắt bằng laze và phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Mỗi phương pháp cắt bỏ bao quy đầu khác nhau sẽ có hiệu quả điều trị và chi phí khác nhau. Các bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng quy đầu của mỗi người mà đưa ra chỉ định điều trị tốt nhất.

Chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới phụ thuộc vào cơ sở y tế

Chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới nói chung và chi phí cắt bao quy đầu trẻ con nói riêng còn phục thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để tiến hành tiểu phẫu. Thông thường, tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại; dịch vụ y tế chất lượng thì chi phí cho một lần thực hiện tiểu phẫu sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, có đội ngũ bác sĩ nghiệp dư, hệ thống trang thiết bị y tế lạc hậu.

Trang thiết bị và hệ thống phòng khám tốt cũng ảnh hưởng đến chi phí

Chi phí cắt còn dựa vào trang thiết bị của phòng khám

Tuy nhiên, khi tiến hành cắt bỏ bao quy đầu tại những cơ sở này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị, không lo bị đau đớn hay xảy ra biến chứng sau điều trị. Hơn nữa, tại các cơ sở uy tín mặc dù chi phí chênh lệch hơn so với các cơ sở kém chất lượng nhưng không đáng kể và chi phí đã được niêm yết theo quy định của Bộ y tế.

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng là yếu tố quyết định đến chi phí cắt bỏ bao quy đầu bao nhiều tiền. Nếu thể trạng nam giới tốt, tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì quá trình hồi phục nhanh hơn, không gây biến chứng, bạn sẽ không cần tái khám nhiều lần để tiết kiệm chi phí cắt bao quy đầu. Ngược lại, nếu thể trạng bạn yếu, cơ thể suy nhược và không tuân thủ chỉ định của bác sĩ khiến vết thương bị nhiễm trùng hoặc rách thì bạn sẽ mất thêm chi phí tái khám và xử lý vết thương.

Sức khỏe người bệnh

Sức khỏe người bệnh cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu là thấp hay cao sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nếu muốn giảm chi phí khi tiến hành thủ thuật xuống mức thấp nhất, tốt nhất bạn nên tiến hành cắt bỏ phần thừa của bao quy đầu sớm và nên cắt tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, tay nghề bác sĩ cao.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, an toàn với mức chi phí hợp lý?

Ngày nay, với sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở y tế, trong đó có cả cơ sở uy tín và cơ ở kém chất lượng cùng tồn tại khiến nhiều nam giới hoang mang không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, an toàn với chi phí hợp lý.

Theo khảo sát gần đây của các chuyên gia y tế thì Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong số ít đơn vị y tế uy tín, chất lượng tại Hà Nội và có mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, công khai niêm yết theo quy định của Sở y tế. Sở dĩ được giới chuyên môn đánh giá cao như vậy là bởi vì phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Cơ quan chức năng nhà nước nên mọi khoản chi phí cắt bao quy đầu đều được công khai minh bạch, đảm bảo không xảy ra hiện tượng “chặt chém” hay đút lót, hối lộ như các cơ sở kém chất lượng khác. Đồng thời giá thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám cũng không chênh lệch lớn so với chi phí cắt  ở bệnh viện.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ điều trị bệnh nam khoa tốt nhất

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành thủ thuật, người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám,  và tư vấn chi phí phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình.

Đặc biệt, để hỗ trợ những bệnh nhân có điều kiện khó khăn, phòng khám luôn triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những bệnh nhân đăng ký và đặt lịch hẹn thăm khám từ trước. Click tại đây hoặc gọi tới số máy 0243.9656.999 để được đặt lịch hẹn sớm.

 • Miễn phí thăm khám và tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa
 • Giảm 50% chi phí điều trị
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật

Ưu đãi khuyễn mãi\

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh không chỉ yên tâm về chi phí cắt dây hãm bao quy đầu mà còn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ y tế và hiệu quá điều trị bệnh tại phòng khám. Bởi:

 • Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi. bề dày kinh nghiệm trên 30 năm, đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Hà Nội như Bệnh viện Xanh pôn, Bệnh viện đa khoa Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức,… Điển hình là bác sĩ Trương Phú Hải – Chuyên khoa cấp II Nam học – Ngoại tiết niệu, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Nội, Giảng viên kiêm nghiệm học viện quân y 108, Chuyên viện tại viên y tế công tác tại Agola sẽ phụ trách thăm khám và điều trị trực tiếp cho người bệnh.
 • Luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến đảm bảo đưa ra kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác.
 • Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, mô hình khám chữa “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” tạo môi trường riêng tư giúp bệnh nhân có thể thoải mái chia sẻ những bất thường, triệu chứng bệnh.
 • Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật, chỉ công khai khi có sự chấp thuận của người bệnh.

Với những ưu thế nổi bật trên, cho tới nay phòng khám đã tiếp nhận và hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn ca phẫu thuật cắt bao quy đầu. Lượng bệnh nhân tin tưởng, hài lòng và đến với phòng khám cũng đang ngày càng gia tăng không chỉ tại Hà Nội mà còn đến từ các tình thành lân cận. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành cắt bao quy đầu tại phòng khám với chi phí phẫu thuật hợp lý.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, quy trình cắt bao quy đầu được tiến hành theo 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục bằng nước muối loãng và xà phòng, sau đó sát trùng bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng để tránh tình trạng viêm nhiễm sau khi phẫu thuật.
 • Bước 2: Tiêm thuốc gây tê vào thành tĩnh mạch ở nang bao quy đầu đẻ nam giới không bị đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.
 • Bước 3: Tiếp đến bác sĩ dùng kẹp y tế đã được khử trùng để nới rộng bao quy đầu, và tiến hành vệ sinh dương vật thêm một lần nữa.
 • Bước 4: Dùng vòng nhựa quấn quanh bao quy đầu để giữ cố định phần da thừa và đánh dấu vùng cần cắt. Sau đó bác sĩ sẽ dùng kìm kéo căng phần da thừa để tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.
 • Bước 5: Tiến hành cầm máu, dùng chỉ tiêu tự nhiên khâu lại vết cắt và băng lại vết thương. Cả quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu vô cùng nhanh chóng chí mất từ 15 – 20 phút.

Cách chăm sóc sức khỏe sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, để giúp vết thương mau lành và cơ thể hồi phục nhanh chóng, người bệnh cần chú ý tuân thủ các vấn đề sau:

 • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng nước ấm hoặc muối sinh lý vào buổi sáng và buổi tối.
 • Thay băng gạc ở dương vật 3 lần/ngày cho đến khi miệng vết thương se lại, không còn chảy dịch nữa thì có thể tháo băng.
 • Không mặc quần áo bó sát vì sẽ gây cọ sát, chảy máu quy đầu, nên mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, chất vải co dãn và thấm mồ hôi tốt.
 • Hai ngày đầu tiền sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh tuyệt đối không nên vận động quá mạnh. Ngày thứ 3 – 4 cũng chưa nên đứng hay ngồi quá lâu vì sẽ khiến máu khó lưu thông dẫn đến sưng hoặc phù nề dương vật.
 • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, giàu chất xơ, chất đạm và sắt để vết thương mau lành, đồng thời kiêng không sử dụng rượu bia, thuốc lá, các loại đồ ăn cay nóng.
 • Sau thời gian thực hiện tiểu phẫu bạn cần kiêng quan hệ ít nhất 3 tuần hoặc cho đến khi vết thương lành hẳn.

Vệ sinh sạch sẽ

Vệ sinh sạch sẽ sau khi tiến hành tiểu phẫu

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng, chúng tôi không đặt nặng vấn đề chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ và hệ thống trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh. Hãy trải lòng cùng các bác sĩ của Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Thôn tin liên hệ: Gọi tới đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc click tại đây.